ชุดสติกเกอร์ L3110+เครื่องตัด MicroCut 30R

ชุดเครื่องปริ้นสติกเกอร์ L3110 พร้อมเครื่องตัด MicroCut 30R

ทำสติกเกอร์ฉลากสินค้าด้วยตัวเอง ด้วยเครื่องมือระดับมืออาชีพในราคาที่สามารถจับต้องได้ ทั้งชุดจ่ายเพียงราคาเดียว คุณจะได้รับเครื่องปริ้นสติกเกอร์ เครื่องตัดสติกเกอร์ที่เทพและฉลาดที่สุดอย่าง MicroCut น้ำหมึกกันน้ำพิมพ์สติกเกอร์ 4 สี กระดาษสติกเกอร์ได้อุปกรณ์ทั้งหมดนี้ไปเลย บอกได้คำเดียว คุ้มสุดๆ

 

อุปกรณ์ที่คุณจะได้รับในชุดมีดังนี้

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ขนาด A4 (L3110)

น้ำหมึกกันน้ำ 100% ขนาด 100ml. x 4 ขวด

สติกเกอร์พีวีซี ขนาด A4 x 1 แพค

เครื่องตัดไมโครคัท MicroCut รุ่น 30R

ชุดพิมพ์สติกเกอร์พร้อมเครื่องตัดสติกเกอร์ชุดนี้ทำอะไรได้บ้าง?

มาดูกัน>>>

 

อุปกรณ์ที่คุณจะได้รับในชุดมีดังนี้

1. เครื่องปริ้นสติกเกอร์ขนาด A4 Epson L3110 พร้อมน้ำหมึกกันน้ำ Durabite

รองรับการพิมพ์สติกเกอร์ Pvc Inkjet กระดาษสติกเกอร์ กระดาษพิมพ์เอกสารทั่วไป กระดาษโฟโต้ และสามารถพิมพ์กระดาษได้อีกหลากหลาย เครื่องปริ้นสติกเกอร์ของอิงค์แมนจะผ่านการทดสอบทุกครั้งก่อนถึงลูกค้า  ให้มั่นใจได้เลยหากคุณได้รับเครื่องปริ้นสติกเกอร์ของอิงค์แมนแล้ว สามารถเชื่อมต่อและสั่งปริ้นสติกเกอร์ได้ทันที

2. น้ำหมึกกันน้ำ Durabite จำนวน 4 สี

คุณสมบัติน้ำหมึกกัน Durabite กันน้ำทุกสี น้ำหมึกมีความเข้มข้น และไหลผ่านหัวพิมพ์ได้ดี น้ำหมึกไม่ละลายไปกับน้ำ หากคุณพิมพ์ลงบนสติกเกอร์กันน้ำอย่างเนื้อ PVC แต่หากคุณพิมพ์ลงกระดาษธรรมดาและนำไปแช่หรือโดนน้ำ กระดาษยุ่ยแน่นอน น้ำหมึกอาจยุ่ยตามกระดาษไปด้วย

 

3. สติกเกอร์พีวีซีขนาด A4 จำนวน 100 แผ่น 1 แพค

ในชุดลูกค้าสามารถเลือกกระดาษสติกเกอร์ แบบขาว หรือแบบใส ได้

 

4. เครื่องตัดสติกเกอร์ MicroCut 30R

ครื่องตัดสติกเกอร์ รุ่น MicroCut คุณสมบัติคุ้มค่าเกินราคา ไดร์คัทงานเนียน แม่นที่สุด ตัดคมด้วยใบมีด 35องศา ตัดยาวต่อเนื่องไม่ต้องนั่งเฝ้า ของแถมครบครัน จัดส่งถึงที่ ติดตั้งให้พร้อมใช้งานโดยทีมงานมืออาชีพจาก Microink จุดเด่น ตัดไวกว่า Cameo 5 เท่า, เครื่องทำงานเสียงเงียบ ไม่ดัง, ตัดตรงสุดๆ เครื่องตัดที่ดีที่สุดราคาและคุณภาพสุดคุ้มค่า

ขั้นตอนการปริ้นงาน ง่ายมาก ๆ

เพียงเชื่อมต่อเครื่องปริ้นที่โหลดน้ำหมึกกันน้ำดูราไบรท์กับคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นออกแบบหรือตกแต่งรูปภาพผ่านโปรแกรมที่ถนัด แล้วกดสั่งพิมพ์ออกมาได้เลย โดยใส่กระดาษสติ้กเกอร์หันด้านเงาเข้าหาตัว เมื่อพิมพ์ออกมาเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถทิ้งไว้ 1 คืน สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำไปแปะกับสินค้าที่จำเป็นต้องโดนน้ำ แต่ถ้าหากเป็นสินค้าขนม หรืออาหารแห้ง ก็สามารถนำมาใช้งานได้เลย

 

บริการจัดส่งทั่วประเทศ ติดตั้ง และอบรมวิธีใช้งาน 

 สนใจสอบถามข้อมูลหรือขอใบเสอนราคาโทร 089-621-4087(คุณเพชร) 

ไม่สะดวกโทร แอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่ไลน์ไอดี Line@ ID : @koratprinter

  

ขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกท่านนะคะ ที่ไว้วางใจเลือกซื้อชุดเครื่องปริ้นสติกเกอร์ กับเรา

เครื่องปริ้นสติกเกอรยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ปรึกษา INKMAN ได้เลยนะคะ

 

อิงค์แมนโคราชรับซ่อมปริ้นเตอร์ด่วน..

อิงค์แมนโคราชรับซ่อมปริ้นเตอร์ Epson/Canon/Brother Inkjet ทุกรุ่น อะไหล่แท้จากศูนย์ และจำหน่ายเครื่องปริ้นติดแทงค์ประหยัดหมึก รับติดแทงค์ปริ้นเตอร์อิงค์เจ็ททุกรุ่น 

 

  

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  089-621-4087(คุณเพชร) 

ข้อดีของการใช้ปริ้นเตอร์และน้ำหมึกของร้านอิงค์แมนโคราช ส่งซ่อมฟรี กรณีหมดไม่ออกต้องล้างหัวพิมพ์,ทำความสะอาดชุดฟีดกระดาษฟรี,ซับหมึกเต็มรีเซ็ทบอร์ดฟรี (แต่ไม่ร่วมกรณีเปลี่ยนอะไหล่)

 

ร้านปริ้นเตอร์ อิงค์แมนโคราช สาขานครราชสีมา

จำหน่ายปริ้นเตอร์ น้ำหมึก เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องปริ้นบัตรพนักงาน เครื่องปริ้นสติกเกอร์ เครื่องตัดสติกเกอร์ ร่วมไปถึงเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Dx11 พิมพ์ป้ายโฆษณา ปริ้นไวนิล และเครื่องปริ้นสีทานได้ เครื่องปริ้นโฟโต้เค้ก และวัสดุในการพิมพ์อีกมากหมาย ติดต่อ 089-621-4087(คุณเพชร) 

ซื้อสินค้ากับอิงค์แมนสาขาโคราช ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานไม่เป็น เราสอนวิธีใช้งานไม่ว่าคุณจะซื้อเครื่องปริ้นประเภทไหน ชุดเล็กชุดใหญ่เราสอนวิธีใช้งานให้ฟรี และที่สำคัญเรามีทีมช่างซัพพอร์ตช่างเทคนิคสอนวิธีใช้งานให้ และค่อยแนะนำหากคุณติดปัญหาในการใช้งาน

 

เครื่องปริ้นสติกเกอร์ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ปรึกษา INKMAN ได้เลยนะคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  089-621-4087(คุณเพชร)   

  

฿29,700
จำนวน:
Visitors: 127,290